misumi technical center

Total Visited : 52088
Visited Today : 48

Category: Selection guide

tape-measures

ข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับสายวัด

สายวัด เทปวัดระยะ เป็นเครื่องมือวัดสำหรับงานช่างและงานออกแบบทั่วไป มีให้เลือกใช้งานหลากหลายแบบ เช่น สายวัดแบบเปลือย สายวัดแบบตลับ สายวัดแบบพ่วงกุญแจ ฯลฯ
Nozzle
หัวฉีด (Nozzle) คือ ชิ้นส่วนที่ใช้สำหรับจ่ายของเหลวหรืออากาศด้วยแรงดัน มีกี่ประเภท และใช้งานอย่างไร หาคำตอบได้ที่นี่
content-crowbar
ชะแลง เครื่องมือรื้อถอนสารพัดประโยชน์ ช่วยผ่อนแรงและทุ่นเวลาในการทำงานได้อย่างดีเยี่ยม
cutter
มีดคัตเตอร์ มีดตัดอเนกประสงค์ เครื่องมือช่วยตัดขนาดกะทัดรัด ใช้งานง่าย พกติดตัวไปได้ทุกที่ ศึกษาเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ชนิดและการใช้งานได้ที่นี่
conduit-tube
ท่อเหล็กร้อยสายไฟ ท่อโลหะร้อยสายไฟ ท่ออ่อนเหล็ก เป็นอุปกรณ์งานเดินสายไฟ สำหรับระบบไฟฟ้าในโรงงานและสถานที่ทั่วไป มีให้เลือกใช้หลากหลายประเภท
content-insulation sheet
แผ่นฉนวนกันความร้อน (Heat Insulating Plate) เป็นวัสดุทนความร้อนสูง ทนไฟ ดูดซับเสียง และมีคุณสมบัติต้านทานด้านอื่นๆตามวัสดุการผลิต ศึกษาข้อมูลการใช้งานได้ที่นี่
type-of-crimp
หางปลา (Crimp Terminal) เป็นวัสดุที่ใช้ในการเชื่อมต่อสายไฟเข้ากับอุปกรณ์ไฟฟ้าต่างๆ มีกี่ประเภท และใช้งานอย่างไร หาคำตอบได้ที่นี่
type-of-screws-bolts
สกรู, โบลท์ (Screw, Bolt) น็อตตัวผู้หรือสลักเกลียว คือ สลักภัณฑ์ที่ใช้สำหรับยึดชิ้นส่วนเข้าด้วยกัน สำหรับงานติดตั้งผลิตภัณฑ์ ประกอบเครื่องจักร ยึดโครงสร้าง ฯลฯ
cable_tie
เคเบิ้ลไทร์ (Cable Tie) ซิปไทร์ สายรัดหนวดกุ้ง หรือ เข็มขัดรัดสายไฟ จำแนกออกได้เป็น 4 ประเภท แต่ละประเภทมีคุณสมบัติอย่างไร บทความนี้มีคำตอบ
wrench
ประแจ (Wrenches) เครื่องมือช่างพื้นฐานที่คุณรู้จักกัน ศึกษาคุณสมบัติ และ การใช้งานประแจมีกี่ชนิดได้ที่นี่

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • Google analytic

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save

ขอบคุณสำหรับความสนใจ

ทางทีมงานได้รับอีเมลของท่านแล้ว
จะรีบติดต่อกลับภายใน 24 ชั่วโมง