misumi technical center

Visited Today : 173
Total Visited : 19706

Category: Tools

5-safety-sign

5 ข้อควรรู้เกี่ยวกับ “ป้ายความปลอดภัย”

“ป้ายความปลอดภัย” safety sign เป็นป้ายที่ขาดไม่ได้เลยในโรงงานอุตสาหกรรม แล้วสีและรูปร่างของป้ายมีความหมายอะไร หาคำตอบแบบเจาะลึกได้ที่นี่
torque_wrench_selection-100
ประแจปอนด์ หรือประแจวัดแรงบิด (Torque Wrench) คือ เครื่องมือที่ใช้ในการวัดค่าแรงบิดหรือขันสกรู เช่น โบลท์ นัท ฯลฯ ตามค่าแรงบิดที่กำหนด
drill-material-coating
ดอกต๊าปเกลียวมีทั้งรูปร่างและสารเคลือบผิวที่แตกต่างกันออกไป แล้วแบบไหนที่เหมาะกับการใช้งานของคุณ หาคำตอบได้ที่นี่
drill-material-coating
ดอกสว่านมีหลายรูปแบบ แล้วสีของดอกสว่านล่ะ บอกอะไรผู้ใช้งานบ้าง วันนี้บทความนี้จะพาคุณไปพบกับความหมายของสีและวัสดุต่างๆ เพื่อให้คุณใช้งานมันได้ดียิ่งขึ้น
what-is-a-taps
การสร้างเกลียวให้กับชิ้นงานคือหนึ่งในกระบวนการสำคัญทางอุตสาหกรรม และดอกต๊าป ก็เป็นอุปกรณ์ที่ทำหน้าที่นั้น มันมีการใช้งานอย่างไรบ้าง หาคำตอบได้ที่นี่
how-to-choose-sandpaper
รู้หรือไม่ว่ากระดาษทรายมีหลายรูปแบบ ทำได้ตั้งแต่ขัดเหล็กใหญ่ๆ จนถึงขัดเรซิ่นชิ้นเล็กๆ มันมีการแบ่งอย่างไร ใช้แบบไหนถึงจะเหมาะสม บทความนี้มีคำตอบ!!
what-is-roughness
การวัดความหยาบผิวชิ้นงาน คือกระบวนการที่มักถูกสงสัยว่าจะทำได้อย่างไร มีอุปกรณ์ใดบ้าง นี่คือบทความที่จะเผยการวัดอย่างมีประสิทธิภาพแบบครบถ้วน!!
precautions_about_drill
รู้หรือไม่ว่าดอกสว่านมีรูปร่างแตกต่างกันถึง 6 แบบ แต่ละแบบมีการใช้งานกับวัสดุที่หลากหลาย มาทำความรู้จักกับอุปกรณ์ชนิดนี้ให้มากขึ้นได้ที่นี่!!
what-is-dial-gauge
ไดอัลเกจ (Dial Gauge) คือหนึ่งในเครื่องมือวัดที่สามารถทำงานได้หลากหลาย ทั้งระยะเยื้องศูนย์ ระนาบ ความขนาน คุณสามารถอ่านวิธีใช้งานไดอัลเกจได้ที่นี่
vernier-caliper-usage
เวอร์เนีย คาลิปเปอร์เป็นอีกเครื่องมือวัดที่มีการใช้งานกันมากมาย แต่ก็มีหลายคนที่ยังไม่รู้วิธีการใช้งานอย่างถูกต้อง อุปกรณ์นี้ใช้งานอย่างไร ที่นี่มีคำตอบ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    Google analyticคุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save

ขอบคุณสำหรับความสนใจ

ทางทีมงานได้รับอีเมลของท่านแล้ว
จะรีบติดต่อกลับภายใน 24 ชั่วโมง